GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN


HỒ MÂY PARK nằm trên đỉnh Núi Lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250m, HỒ MÂY PARK được mệnh danh là “Đà Lạt giữa Vũng Tàu”, với khuôn viên rộng 50 hecta, không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình từ 22 – 25 độ C, được điều hòa bởi 400 ha rừng tự nhiên. Với những đặc điểm riêng biệt và độc đáo đó, HỒ MÂY PARK được ví như một viên ngọc lấp lánh trên đỉnh núi, mang ý nghĩa phong thủy là biểu trưng cho an lành thịnh vượng.
Nằm cách Tp. Hồ Chí Minh hơn 120km, HỒ MÂY PARK là điểm đến lý tưởng để quý khách thỏa sức du ngoạn, nghỉ dưỡng và có những giây phút thư giãn vui vẻ bên gia đình, bạn bè. Đây cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại TP. Vũng Tàu được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn.
HỒ MÂY PARK là một quần thể đa dạng, với sự kết hợp của nhiều loại hình du lịch khác nhau như: Sinh thái – Môi trường, Văn hóa – Tín ngưỡng, Vui chơi giải trí, Ẩm thực – Sự kiện, Nghỉ dưỡng… được đầu tư công phu nằm trên đỉnh Núi Lớn của Tp. Vũng Tàu.
Cùng với hệ thống cáp treo hiện đại, an toàn tuyệt đối với công suất 2000 người/giờ, du khách được thưởng thức, ngắm toàn bộ khung trời kỳ vĩ của vùng đất biển Vũng Tàu.

SỨ MỆNH


Khu du lịch HỒ MÂY PARK được đầu tư và phát triển với sứ mệnh mang đến sự mới mẻ và phát triển cho du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu khi khai thác tiềm năng thiên nhiên độc nhất tỉnh nhà – sự kết hợp giữa núi và biển. Cùng sự đầu tư tâm huyết của Ban Giám Đốc, HỒ MÂY PARK mong muốn mang đến cho du khách những dịch vụ du lịch tốt nhất và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

BAN LÃNH ĐẠO

gt1

CÁC GIẢI THƯỞNG


gt2

Ông Đậu Thế Anh – Tổng GĐ Hồ Mây Park nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc năm 2017.

gt3

Ông Đậu Văn Hóa – Chủ Tịch HĐQT Nhận giải Doanh nhân Văn Hóa Xuất Sắc Thời Kỳ Đổi Mới – Doanh Nghiệp Mạnh và Phát Triển Bền Vững.

gt4

Ông Đậu Văn Hóa – Chủ Tịch HĐQT Hồ Mây Park nhận quà lưu niệm từ Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

gt5

Ông Trần Đại Quang – Chủ Tịch Nước CHXHCN Việt Nam đón tiếp ông Đậu Văn Hóa tại Phủ Chủ Tịch.

ĐẶT PHÒNG NHANH