HỒ MÂY RESORT – KHÁCH SẠN NGHỈ DƯỠNG TRÊN NÚI

HỒ MÂY RESORT – KHÁCH SẠN NGHỈ DƯỠNG TRÊN NÚI duy nhất của du lịch Vũng Tàu

Hệ thống các khách sạn nghỉ dưỡng trên núi đi kèm là tổ hợp vui chơi giải trí duy nhất của du lịch Vũng Tàu, được thiết kế lối kiến trúc thân thiện với không gian thiên nhiên, tổng công suất hơn 150 phòng nghỉ dưỡng phù hợp gia đình và cho các đoàn du lịch kết hợp hội nghị trên 500 người cũng nhưng các du khách gia đình.

HỒ MÂY HOTEL sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành mát mẻ mà bạn không thể mua được ở thành thị đông đúc đầy xe cộ và khói bụi, được hoà mình vào thiên nhiên, trải nghiệm đi bộ trên những con đường đầy hoa và đón chào bình minh ngay trước cửa phòng. Tham gia vào các hoạt động thể chất để lấy lại cân bằng sức khỏe như gym, hồ bơi thư giãn, yoga, thiền.

HỒ MÂY RESORT – KHÁCH SẠN HỒ MÂY ngự trên đỉnh Núi Lớn. Nơi đây hứa hẹn, du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời trong khung cảnh mờ ảo mà đầy mê hoặc như chính tên của nó: Hồ Mây Resort xứng danh là thiên đường nghỉ dưỡng độc đáo trên núi, được bao quanh bởi rừng nguyên sinh mát mẻ và biển lớn với sóng bạc đầu. Nơi đây được ví như đường lên “tiên cảnh” của Vũng Tàu với khí hậu trong lành, tràn ngập gió biển, cảnh vật huyền bí trong màn đêm hay mờ ảo trong mây sớm.

 

ĐẶT PHÒNG NHANH