Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135

Tôm hùm baby ngon ngất ngây với combo hấp dẫn

Tôm hùm baby có kích thước nhỏ hơn các loại tôm hùm khác nhưng thịt rất dai, ngon và săn chắc. Gạch tôm rất ngọt mềm thơm ngon và bổ dưỡng. Tôm hùm baby có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon: nướng phomai, tôm hùm rang muối, rang me…
Và giờ đây, Hòn Rù Rì hân hạnh phục vụ thực khách Combo Tôm hùm baby hấp dẫn với giá 500.000đ/2 con cùng 05 cách chế biến tuyệt hảo.

Thông tin liên hệ:

Ẩm thực Hòn Rù Ri – Hồ Mây Park
Cà phê – Điểm tâm sáng – Hải sản – Đặc sản Hồ Mây
1A Trần Phú – Bãi trước – Tp.Vũng Tàu
0254.3856 078 – 0898 42 70 53

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top