Các địa điểm du lịch Vũng Tàu cực chất, với những khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng dưới đây, là những thiên đường du lịch nổi tiếng của thành phố biển


Tạm xa rời Bãi Trước, Bãi Sau, Hồ Tràm, Núi Cốc – những địa điểm quá ư là quen thuộc, hãy check in các địa điểm du lịch Vũng Tàu cực chất, với những khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng dưới đây, chắc chắn đây là những thiên đường “sống ảo” khiến những tín đồ du lịch phải xách ba lô lên và đi ngay lập tức đến thành phố biển xinh đẹp này

Mũi Nghinh Phong

Lưng dựa núi, mặt hướng biển, trước mặt bạn sẽ là khung cảnh ngọt lịm, cực ấn tượng khiến bạn không khỏi trầm trồ, “mắt tròn mắt dẹt” để cảm nhận và khám phá mũi Nghinh Phong – Một địa điểm du lịch khiến bạn mê mẩn ngay lần đầu đặt chân. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay đây, tạo dáng cùng bạn bè, pose những kiểu hình ấn tượng và update lên istagram ngay nào.

Địa chỉ: số 1 đường Hạ Long - TP. Vũng Tàu.

Bãi Vọng Nguyệt

Nằm ngay trong nội thành, tọa lạc ngay chân núi nhỏ, tại đây bạn có thể nhìn thấy tượng đức chúa dang tay trên đỉnh núi. Vẫn còn nguyên vẻ hoang sơ của thiên nhiên với cát trắng, sóng vỗ rì rào, làn nước xanh trong, không ngoa khi nói rằng đây là thiên đường lý tưởng cho ra đời các bức ảnh cực ấn tượng.

Bãi Vọng Nguyệt còn là địa điểm phù hợp khi bạn muốn tìm một nơi yên bình, xa rời những ồn ào, lo toan của cuộc sống nơi phố hội. Đây cũng là nơi các “phượt thủ” cực kỳ yêu thích khám phá và trải nghiệm, khi đến với Vũng Tàu bởi vì muốn vào bãi, du khách phải chịu khó đi qua đường mòn dốc núi.

Hồ đá xanh

Nằm gần sườn núi Dinh, hồ đá xanh là một trong các địa điểm du lịch Vũng Tàu “mới coong keng” khiến bạn nhanh chóng cuốn hút, mê mẩn bởi cảnh đẹp như tranh. Những dãy núi đá cao hùng vĩ in hình dưới mặt hồ nước xanh trong, phẳng lặng không một gợn sóng. Tất cả thu vào tầm mắt, đẹp như một bức tranh ảo diệu, khiến ta như lạc vào chốn thiên đường có thật trên mặt đất.

Địa chỉ: Huyện Tân Thành, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Giờ bạn đã biết các địa điểm du lịch ở Vũng Tàu rồi, các bạn có thể tham khảo thêm 1 số bài liên quan tại đây: