Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135

Thư mời Tham dự ngày Hội ngộ Cựu Học sinh miền Nam trên đất Bắc lần thứ II tại Hồ Mây Park Vũng Tàu (10 – 11/4/2019)

Xuất phát từ dư âm cuộc hội ngộ Cựu Học sinh miền Nam lần thứ nhất – 2017 đầy xúc cảm cũng như nguyện vọng hội ngộ của các cựu Học sinh miền Nam trên đất Bắc từ khắp nơi trên cả nước, năm nay Doanh Nhân CCB Đậu Văn Hóa – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Khu du lịch Hồ Mây , người từng là Học sinh miền Nam trên đất Bắc gửi lời mời tới tất cả các cựu HSMN toàn quốc về tham dự cuộc hội ngộ lần thứ 2 ngay tại Hồ Mây Park Vũng Tàu.

Cuộc gặp mặt lần thứ 2 này được kỳ vọng sẽ là nơi những người bạn, người anh em năm xưa có thêm nhiều cơ hội được hỏi thăm ,gặp gỡ chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

Và cũng như theo tâm ý của ông Đậu Văn Hóa, đây chắc chắn sẽ là cuộc hội ngộ đầy hạnh phúc và ý nghĩa tại Hồ Mây Park – Vũng tàu.

 Để thuận tiện cho việc đón tiếp và phục vụ chu đáo, các cá nhân hoặc đại diện các địa phương vui lòng lập danh sách đăng ký tham dự gửi về Ban Tổ Chức trước ngày 07/04/2019 theo địa chỉ:
💌email : captreovungtau@gmail.com
☎️SDT: 0975 720 653 (Ms Yến) – 098785 4290 (Ms Huyền) – 0254 3856 078(Lễ Tân)

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top