Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135

Thông báo v/v không mang đồ ăn – thức uống vào KDL

Từ ngày 26/08/2019, nhằm đảm bảo các du khách có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Hồ Mây Park, hạn chế tối đa tình trạng ngộ độc thực phẩm do thực phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo VSATTP mà du khách đem theo khi vui chơi tham quan tại KDL, Hồ Mây Park ra thông báo: Du khách vui lòng không đem theo đồ ăn – thức uống vào khu du lịch.

Du khách có thể yên tâm lựa chọn các nhà hàng tại Hồ Mây Park để thưởng thức các món ăn đa dạng từ các món ăn nhẹ đến các món ăn đặc sản Hồ Mây hay hải sản thả bè tươi sống với giá cả hợp lý, phục vụ ân cần.

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top