Spa chăm sóc sắc đẹp


Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và du lịch nghỉ dưỡng đang là nhu cầu hàng đầu của con người hiện nay. Nắm được xu hướng này, Hồ Mây Park đã đưa vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho du khách.

 

Sau một ngày dài thỏa sức khám phá quan cảnh thiên nhiên, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí tại Hồ Mây Park, chắc bạn sẽ thấm mệt. Chính lúc này sẽ là thời gian hoàn hảo để bạn tận hưởng giây phút thư giãn tuyệt đối, đánh thức giác quan và nhanh chóng phục hồi năng lượng sống bằng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Hồ Mây gồm những bài massage toàn thân, massage mặt, massage chân để phát huy hiệu quả của việc ngâm tắm khoáng nóng. Với những người muốn chăm sóc da, cân bằng thân nhiệt hay tập thể hình thì spa và phòng tập GYM tại Hồ Mây là một điểm đến lý tưởng để phục hồi da, làm đẹp da và toàn thân.

 

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp spa và GYM tại Hồ Mây sẽ khiến du khách luôn xuýt xoa khi nằm trong khung cảnh đẹp mê hồn của khu du lịch trên núi cao. Bước ra là có thể ngắm hồ nhân tạo có thác đổ cao 9m, hơi nước, ánh đèn hòa quyện với làn mây tạo nên những vũ điệu rất riêng. Không chỉ vậy, bạn có thể bạn có thể hòa mình vào rừng thông Caribbean 50 tuổi dưới bầu trời sao buổi tối. Bạn có thể nhâm nhi tách cà phê để nghe bản nhạc của nước, hớp từng ngụm trà Cung Đình để thưởng thức bản nhạc dân tộc vào buổi tối yên bình của Hồ Mây. Hay sau khi chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tìm đến nhà hàng với kiến trúc hiện đại, vừa dùng thực phẩm tươi sạch, đặc sản trứ danh vừa ngắm thành phố biển lên đèn, nghe tiếng còi tàu đang trở về bến đậu.

 

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Hồ Mây Park tuy không quá cầu kỳ nhưng với sự tận tâm, chuyên nghiệp và thân thiện, đội ngũ nhân viên sẽ giúp du khách có sức khỏe tốt nhất trong suốt chuyến du lịch, thêm xinh tươi và tràn đầy năng lượng sống.