Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135

Sôi động mùa tiệc tùng cuối năm cùng Hồ Mây Park

Tiệc Tất niên, Tân niên là dịp quan trọng để doanh nghiệp tổ chức tổng kết hoạt động và những kết quả đạt được trong một năm vừa qua và tạo mối quan hệ gắn kết giữa đội ngũ các nhân viên, góp phần xây dựng nền tảng văn hóa công ty. Đặc biệt đây cũng là là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu thúc đẩy quan hệ hợp tác, phát triển với đối tác, các cơ quan truyền thông, khẳng định vị thế doanh nghiệp.

Đồng hành cùng các doanh nghiêp sự kiện đặc biệt này, Hồ Mây Park triển khai chương trình Ưu đãi Tiệc Tất niên 2018 – Tân niên 2019 với mức chi phí chỉ từ 350.000đ/khách với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều sản phẩm đa dạng để Quý doanh nghiệp lựa chọn:

  • Gói Year End Party cơ bản.
  • Gói MICE đi về trong ngày
  • Gói MICE 02 ngày 01 đêm.

Song song đó, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Hồ Mây Park sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình xây dựng kịch bản chương trình với các hạng mục hấp dẫn như:

  • Gala liveshow ấn tượng
  • Dạ tiệc theo chủ đề
  • Team Building hấp dẫn
  • Lửa trại sôi động

Không gian tiệc đa dạng từ các sảnh nhỏ ấm cúng cho đến sảnh sân khấu lớn với sức chứa trên 1.000 khách cùng màn hình LED hoành tráng trên 300inches. Thiên đường ẩm thực tinh túy, phong phú từ đặc sản núi rừng Hồ Mây Park đến hải sản thả bè tươi sống Hòn Rù Rì. Và đặc biệt, đối với các tiệc được tổ chức tại khuôn viên Hồ Mây Park sẽ được nhận ưu đãi cáp treo khứ hồi miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0933 01 06 54.

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top