Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135 | 0908 002 735

Khu nghỉ dưỡngPhù hợp cho cả những chuyến công tác và du lịch nghỉ mát, Khách sạn Hồ Mây nằm ở một vị trí lý tưởng trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, một trong những địa điểm ruột của người dân bản địa. Từ đây, thật dễ dàng để trải nghiệm mọi khía cạnh của thành phố sống động này. Chỗ nghỉ có vị trí rất thuận tiện, du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng.

Khách sạn Hồ Mây cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng và tiện nghi đa dạng để bạn yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Có thể kể tên một số tiện nghi ở điểm đến này như miễn phí wifi tất cả các phòng, dịch vụ phòng 24 giờ, an ninh 24 giờ, dịch vụ phòng hàng ngày.

Điểm nổi bật ở điểm đến này chính là hệ hống 100 phòng nghỉ cực kỳ thanh lịch; nhiều phòng có tivi màn hình phẳng, giá treo quần áo, cafe hòa tan miễn phí, trà miễn phí, nước uống chào đón miễn phí. Mỗi ngày, du khách có tận hưởng những phút giây giải trí thư giãn tại phòng sauna, hồ bơi ngoài trời, câu cá, spa, sân chơi trẻ em. Với vị trí lý tưởng và tiện nghi thoải mái, Khách sạn Hồ Mây sẽ đáp ứng mọi yêu cầu đúng như ý muốn.

Scroll To Top