Resort Hồ Mây Vũng Tàu là một trong những resort đẳng cấp, sang trong hoà mình vào thiên nhiên hoang dã, với không khí mát mẻ trong lành trên đỉnh núi


Resort Hồ Mây ngự trên đỉnh Núi Lớn, thuộc thành phố biển Vũng Tàu. Nơi đây hứa hẹn, du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời trong khung cảnh mờ ảo mà đầy mê hoặc như chính tên của nó: Hồ Mây.


Resort Hồ Mây hay khách sạn Hồ Mây Vũng Tàu  là một sản phẩm du lịch trên cao với chuỗi dịch vụ khép kín, giá cả hợp lý. Bước đến Hồ Mây, du khách sẽ có dịp được du ngoạn trên cáp treo, ngắm toàn cảnh thành phố biển Vũng Tàu trong sương sớm, hay sắc màu lung linh, huyền ảo của muôn ánh đèn trong đêm, cảnh rẽ sóng ra khơi của đoàn tàu đánh cá...

Rực rỡ hơn, du khách có thể đến Hồ Mây vào mùa hè để ngắm sườn đồi phượng vĩ nở hoa xen lẫn với hoa bằng lăng tím mộng mơ hay trầm lắng trong không gian mờ ảo của buổi sớm đầu đông.

Bước chân khỏi cáp treo, du khách đã “chính thức” bước chân vào thiên đường nghỉ dưỡng độc đáo nhất tại Vũng Tàu. Resort Hồ Mây gồm cụm khách sạn, nhà hàng, giải trí, spa tọa lạc trên đỉnh Núi Lớn, cách mặt nước biển 220m.

Nói riêng về hệ thống phòng khách sạn Hồ Mây có gần 70 phòng với đầy đủ kích thước, da dạng về sức chứa để phục vụ du khách. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng Hồ Mây còn có khu lều trại dưới tán thông Caribê mộng mơ.

Du khách sẽ có chỗ nghỉ lưng sau khi dạo chơi hoặc được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên trong không khí lành lạnh của buổi chiều sương buông, đắm mình trong tách cà phê nóng và ngắm sao trời.

 

Ngoài việc được ngắm nhìn thiên nhiên hoang sơ, hồ nhân tạo với thác nước đổ mộng mơ, chơi các trò chơi cảm giác mạnh, tập thể thao hay thư giãn và làm đẹp tại Spa, tìm hiểu văn hóa cung đình, du khách còn được chiêm bái nét văn hóa tâm linh như: thăm tượng Phật Di Lặc cùng 18 vị La Hán, chính điện Hồ Mây, hang đá Belem...

Sau chuyến tham quan vất vả, du khách có thể ghé nhà hàng để thưởng thức trà Cung Đình, các món hải sản, ăn đặc sản, đặc sản thả rừng như: heo rừng, nhím, chim trĩ…

Resort Hồ Mây xứng danh là thiên đường nghỉ dưỡng độc đáo trên núi, được bao quanh bởi rừng nguyên sinh mát mẻ và biển lớn với sóng bạc đầu. Nơi đây được ví như đường lên “tiên cảnh” của Vũng Tàu với khí hậu trong lành, tràn ngập gió biển, cảnh vật huyền bí trong màn đêm hay mờ ảo trong mây sớm.