Phố kem cáp treo Hồ Mây đã ghi vào danh sách những địa điểm lý tưởng dành cho những “tín đồ” mê kem bằng những thứ rất riêng, rất đặc trưng


Ở một vị trí cực thơ mộng. Vị kem thơm ngon, hương vị hấp dẫn, đã làm hớp hồn và mê mẩn bao thực khách gần xa. Đó là những nét phác họa đầu tiên về quán kem dưới chân Cáp Treo Hồ Mây, “mối ruột” của nhiều người khi về với thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp.

Với một không gian mở thoáng mát, không cầu kỳ, không bóng bẩy, chỉ đơn giản những bộ bàn ghế gỗ mộc mạc được kê ven cung đường Trần Phú, thế mà quán kem vẫn tấp nập người vào người ra. Người ta đến đây để thưởng thức ly kem thơm mát sau chuyến hành trình đầy thi vị, để ngắm thành phố lên đèn với những mảng màu rực rỡ. Với những người lãng mạn, họ tìm đến đây để được nghe tiếng biển hát rì rào, nghe hòn Rì Rì thủ thỉ tâm sự những câu chuyện tình vọng về từ ngàn năm. Hay tự nhiên là được ngồi lại cùng nhau, kể cho nhau những câu chuyện thường ngày. Ly kem dịu mát, lành lạnh, ngọt dịu, tan dần như cuốn đi bao suy tư, bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Phố kem cáp treo Hồ Mây đã ghi vào danh sách những địa điểm lý tưởng dành cho những “tín đồ” mê kem bằng những thứ rất riêng, rất đặc trưng. Hãy đến một lần và cảm nhận, bạn sẽ thấy xao xuyến, lỗi nhịp khi được anh chàng Tây nở nụ cười tươi chào mừng và nhiệt tình phục vụ hay cùng nhau tụm năm tụm bảy sẻ chia những khoảnh khắc yêu thương thường ngày. Xách ba lô lên và đi ngay thôi.