Phòng hội nghị Hồ Mây Park với sức chứa từ 10 đến 500 khách, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hoàn hảo sẽ mang lại không gian làm việc ấn tượng cho các doanh nghiệp khi đi công tác. Nơi đây sẽ khởi đầu cho sự hợp tác cũng như thành công của doanh


Phòng hội nghị Hồ Mây Park với sức chứa từ 10 đến 500 khách, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hoàn hảo sẽ mang lại không gian làm việc ấn tượng cho các doanh nghiệp khi đi công tác. Nơi đây sẽ khởi đầu cho sự hợp tác cũng như thành công của doanh nghiệp.

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu sở hữu chuỗi dịch vụ gồm: giải trí, hệ thống nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện, khách sạn nghỉ dưỡng, spa làm đẹp, phòng hội nghịPhòng hội nghị Hồ Mây thuộc khu du lịch sinh thái văn hóa Hồ Mây (thành phố Vũng Tàu) được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, tiện nghi có công suất phục vụ khoảng 500 khách. Phòng hội nghị Hồ Mây nằm trong không gian xanh mướt của rừng nguyên sinh, rừng thông Caribbean. Việc hội họp kết hợp nghỉ dưỡng sẽ được tổ chức chuyên nghiệp và hồi sức hoàn toàn tự nhiên. Năng lượng sẽ tái sinh khi bạn cảm nhận được từng làn gió lướt khẽ qua hàng thông. Không chỉ vậy, mọi lo lắng, căng thẳng cũng sẽ tan biến khi bạn cảm nhận được bạn nhạc du dương, vũ điệu ánh sáng từ hồ sinh thái Hồ Mây. Đây là một yếu tố quan trọng tạo nên tiền đề để bạn phát hiện, xây dựng và phát triển ý tưởng kinh doanh mới. Chính vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn, Hồ Mây kết hợp hội nghị công ty với chuyến tham quan, nghỉ dưỡng, phục hồi sức khỏe cho du khách.

Khi sử dụng phòng hội nghị Hồ Mây, ngoài giờ làm việc, bạn còn có thể đi tham quan cảnh sắc thiên nhiên lồng lộng gió biển, khám phá di tích lịch sử đài rada từ thời chiến tranh, chiêm bái tượng Phật Di Lặc cùng 18 vị La Hán. Nếu không thích lãng du, bạn có thể chọn cho mình cách chăm sóc sức khỏe trong spa, chơi các bộ môn thể thao như bóng bàn, bi-da, bơi lội, hay thỏa sức thư giãn bằng những giai điệu yêu thích trong phòng karaoke, thưởng thức các món ngon như hải sản thả bè, đặc sản được chăn thả trong môi trường tự nhiên như:heo rừng, chim trĩ...

Phòng hội nghị Hồ Mây có thể được sử dụng vào các dịp tri ân khách hàng, hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới, hội nghị nội bộ… Nơi đây thực sự là nơi lý tưởng để góp nên sự hợp tác, thành công cho doanh nghiệp.