Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135 | 0908 002 735

Hệ thống nhà hàngHệ thống 5 nhà hàng tọa lạc tại các góc nhìn đẹp có thể ngắm toàn cảnh TP. Vũng Tàu với có sức chứa hơn 300 khách/ nhà hàng.

Không gian thoáng mát với góc ngắm nhìn hệ thống Thác nước – Hồ Mây và tượng Phật Di Lặc từ xa. Đồng thời là toàn cảnh Bãi trước, núi Tao Phùng cùng với hệ thống cáp treo của Khu du lịch.

 

Nhà hàng được bao quanh bởi rừng Bằng Lăng Tím xanh mát và nằm kế cận khu vui chơi thiếu nhi cùng loạt trò chơi hấp dẫn khác nên thuận tiện di chuyển.

Nằm nép mình cạnh Quần thể Phật giáo với góc nhìn ngắm cảnh núi rừng chập chùng, cảng dầu khí nhộn nhịp và đặc biệt đường trượt uốn lượn của trò chơi xe Trượt dốc và Zipline hấp dẫn.

Nhà hàng nằm trong khu khách sạn Resort nên thuận tiện cho khách lưu trú tại Khu du lịch dùng bữa hay tổ chức hội nghị, tiệc chiêu đãi. Với vị trí tầng cao nhất của khách sạn, quý khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Tp. Vũng Tàu từ đây.

Tọa lạc ngay tại Nhà mát lớn, Sân khấu trung tâm của Khu du lịch, luôn đắm chìm trong không gian âm nhạc sôi động. Chuyên phục vụ các món ăn nhanh cùng các thức uống đa dạng.

Scroll To Top