Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135 | 0908 002 735

Người đẹp HHVN 2020 khoe sắc giữa vẻ đẹp lung linh về đêm của khu du lịch Hồ Mây

Nằm trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, các thí sinh đã có dịp trải nghiệm vẻ đẹp lung linh về đêm của khu du lịch Hồ Mây, Vũng Tàu

Để đi lên Hồ Mây, các người đẹp phải đi từ bến cáp treo nằm ngay khu vực Bãi Trước. Nơi đó có một sa hình khá chi tiết về toàn bộ khu Hồ Mây để có thể nhìn bao quát về toàn khu du lịch.

Là một khu du lịch được xây mới hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, việc kiểm soát vé được thực hiện bằng máy bên cạnh nhân viên hướng dẫn rất nhiệt tình.

Trên đỉnh núi có chiếc kính viễn vọng khổng lồ có thể ngắm toàn cảnh TP Vũng Tàu cũng như biển Bãi Trước, Bãi Dứa.

 

Bên cạnh nhà Thiền là hồ nước trong vắt với những cây cầu nhỏ bằng gỗ với mái vịn uốn cong. Từng nhóm người đẹp nền nã trong tà áo đầm tạo dáng trên cầu khiến cho khung cảnh nơi đây càng thêm thơ mộng về đêm.

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top