Ký họa chân dung


Hình ảnh họa sĩ vẽ ký họa chân dung dưới khung cảnh bồng lai tiên cảnh đã tạo nên những góc riêng, thú vị, níu chân bao du khách khi đến với d Hồ Mây park.

Du khách đến với Hồ Mây để được tham quan phong cảnh thần tiên đẹp như một bức tranh thủy mặc, được hít thở không khí trong lành; cảm nhận sự thư thái, bình yên, tận hưởng cái cảm giác được gió biển lồng lộng phả vào mặt, ve vuốt cái không gian trong trẻo, ngát hương từ các loài hoa… Mọi góc của Hồ Mây khiến bước chân của “người lãng tử” dường như chậm lại để cảm hết cái đẹp, cái hồn nơi đây. Và có một góc rất riêng, rất thi vị khi người được vẽ và họa sĩ cùng thả hồn vào những phút giây tĩnh lặng và tập trung theo từng nét vẻ. Chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là góc ký họa chân dung.

Nhiều cặp đôi muốn có bức chân dung như một kỷ vật ghi lại kỷ niệm tình yêu đôi lứa. Thiếu nữ muốn ghi lại chân dung thời xuân sắc của mình. Nhiều phụ nữ trung tuổi muốn có bức chân dung để ngắm nhan sắc của mình. Bạn bè cùng nhau ký họa để lưu giữ tình bạn bè qua năm tháng. Các bậc bố mẹ muốn ký họa chân dung của đứa con thân yêu để lưu lại món quà kỷ niệm quý giá. Qua bài tay khéo léo và tài hoa của các họa sĩ, chỉ 10 – 15 phút ngồi làm mẫu, du khách đã sở hữu bức chân dung đẹp mà giá cả vô cùng bình dân. Hơn tất cả, du khách đã có những phút giây tuyệt vời, những khoảng khắc yêu thương khó bắt gặp lại trong đời.

Trong một khoảng trời riêng của non nước Hồ Mây, họa sĩ ký họa chân dung  vẫn làm việc miệt mài để mang đến cho du khách món quà đậm nét vẻ, đậm tình người, đậm tâm hồn chất chứa. Từng nét chì như thanh thoát hơn, bay bổng hơn. Ta bổng thêm yêu nét văn hóa đặc biệt này, làm cho ta cảm nhận những rung cảm mạnh mẽ về cái đẹp và cuộc sống. Hãy cùng đến Hồ Mây và lưu lại món quà quý giá này nhé.