Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135 | 0908 002 735

Hơn 2.000 người dân và du khách tham gia Đại nhạc hội Chào Xuân Canh Tý tại Hồ Mây Park

Tối 4/1, chương trình Đại nhạc hội Chào Xuân Canh Tý 2020 do Hồ Mây Park tổ chức đã diễn ra thành công với hơn 2.000 người dân và du khách tham gia.

Chương trình được kết cấu trên nền nhạc nước kết hợp hiệu ứng ánh sáng nghệ thuật và nhịp nước phun đặc sắc. Ngoài ra, những ca khúc được giới trẻ yêu thích do các ca sĩ tuổi như: NSƯT Thanh Phong; Phương Vy – Vietnam Idol; rocker Phạm Anh Khoa; ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình; nhóm múa The Queen… biểu diễn đã tạo nên không khí sôi động của đêm Đại nhạc hội.

Được biết, ngoài việc bổ sung nhiều hạng mục trò chơi, giải trí phục vụ nhu cầu vui chơi của du khách, mỗi năm, Hồ Mây Park đều tổ chức một sự kiện lớn vào dịp Tết nhằm tri ân khách hàng và tạo điểm nhấn quảng bá thương hiệu du lịch Hồ Mây Park nói riêng và Vũng Tàu nói chung.

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top