Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135

HỘI NGỘ CÁC CỰU HỌC SINH MIỀN NAM TRÊN ĐẤT BẮC LẦN II TẠI HỒ MÂY PARK

“ CHÚNG TA CHỈ BẠC TÓC CHỨ KHÔNG BẠC TÌNH ” Đây là câu nói của Thầy Giáo Hà Quỳ trong ngày Hội Ngộ Các Cựu Học Sinh Miền Nam trên đất Bắc được diễn ra  lần thứ II tại Hồ Mây Park – Vũng Tàu trong hai ngày 10 – 11.04.2019 vừa qua.

Thời gian ấy, dư âm năm 2017 như vẫn còn đọng lại trong mỗi con người chúng ta. Hai năm đã trôi qua! Khoảng khắc ấy lại được sống lại trong cuộc Hội Ngộ của hơn 2.500 Cựu HSMN trên đất Bắc lần thứ II tại Hồ Mây Park. Cảm xúc đan xen, những mái đầu nay lại được điểm thêm ít màu trắng bạc, những cái nắm tay, các ôm, những giọt nước mắt khi nhìn thấy các đồng chí, đồng đội trong những năm kháng chiến. Những giây phút tưởng nhớ những đồng đội đã ngã xuống vì độc lập tự do sẽ không thể nào quên.

Xin cảm ơn các cô chú, xin gửi những lời chúc sức khỏe, niềm hạnh phúc nhất. Xin mong cô chú luôn vui vẻ, lạc quan và giữ mãi nụ cười ấy như ngày hôm nay.

HỒ MÂY PARK – NGÀY HỘI NGỘ CỦA NHỮNG CON NGƯỜI  LỊCH SỬ.

 

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top