Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135 | 0908 002 735

Tiệc cưới & Hội Nghị


Hồ Mây Wedding & Event với những thuận lợi về mặt địa điểm cùng diện tích sảnh rộng lớn, trang trí sang trọng và ấn tượng, phục vụ chuyên nghiệp, xứng đáng là địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng…

Vẻ đẹp lãng mạn, khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, chốn bồng lai tiên cảnh ngay tại thành phố biển Vũng Tàu đã khéo quyến rũ những cặp uyên ương chọn Hồ Mây làm nhân chứng cho hạnh phúc lứa đôi. Hồ Mây Wedding & Event với 2 sảnh tiệc tọa lạc tại nhà ga Cáp treo số 1 – Hồ Mây Park có sức chứa 500 người/ sảnh.

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức tiệc cưới ngoài trời cho những khách hàng có yêu cầu. Các sảnh tiệc cao cấp được xây dựng và thiết kế ấn tượng, thoải mái, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức lễ cưới sang trọng và hoành tráng nhất.

Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố thành công của chúng tôi và hơn nữa là một kỷ niệm đẹp cùng song hành với các bạn và chúng tôi. Đó cũng là động lực để nhà hàng luôn đổi mới, hoàn thiện, xứng đáng với những kỳ vọng, tin tưởng của khách hàng đã gửi gắm, thực sự là điểm đến lý tưởng là nơi khởi đầu cho hạnh phục lứa đôi.

Scroll To Top