Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135

Hồ Mây Park với các ưu đãi hấp dẫn tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2019

Ngày hội Du lịch TP.HCM 2019 diễn ra từ ngày 11 – 14/04/2019 tại Khu B, Công viên 23/9 với chủ đề “Vui hè 2019”. Tham dự sự kiện này, Hồ Mây Park sẽ mang đến các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng với đó là các hoạt động hoạt náo, trò chơi sôi động phục vụ người dân Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận đến tham quan và mua sắm tại Ngày hội Du lịch.


Và cũng tại sự kiện này, Hồ Mây Park sẽ giới thiệu rộng rãi đến công chúng các dịch vụ du lịch nổi bật trong đó có chương trình biểu diễn nhạc nước kết hợp Mapping 5D – Hồ Mây Grand Show. Đây được coi là điểm sáng, điểm mới không những của Hồ Mây Park mà còn là du lịch tỉnh BR-VT.

 

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top