Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135

Hồ Mây Park triển khai chương trình Tết Hồ Mây 2020 – Tết của những ước mơ

Là những bậc cha mẹ, ai ai cũng yêu thương, mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho con em mình. Và mong muốn con mình sẽ tìm thấy, khám phá và sống trọn vẹn 3 điều quan trọng nhất của cuộc đời con: Ước mơ tốt đẹp nhất – Tài năng của bản thân – Mục tiêu sống trong năm mới 2020.

Và 3 điều quan trọng ấy sẽ được ghi trên phiến đá và đặt bên cạnh một cây lâu năm tại Ngọn núi lớn nhất TP Vũng Tàu trên Khu du lịch Hồ Mây Park? NGỌN NÚI CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ LỚN!

Hơn thế nữa, Tết Hồ Mây 2020 sẽ là nơi mang đến cho các con:

 1. Trải nghiệm mới lạ: Với thế giới trò chơi hiện đại với công nghệ giải trí hấp dẫn như Công nghệ trình chiếu Fulldome 7D, Nhạc nước kết hợp 5D Mapping.
 2. Học nhiều điều hay từ những hoạt động lý thú như: Bắn cung, Cưỡi ngựa, Giao lưu cũng các nghệ sĩ xiếc – ảo thuật tài năng tại Hồ Mây Park.
 3. Vượt lên chính mình, bứt phá giới hạn bản thân với các thử thách độ cao và bóng tối.
 4. Kết tình thân ái, kết nối bạn bè với các bạn bè quy tụ từ khắp đất nước.
 5. Tô thắm tình yêu quê hương đất nước và lòng tự hào dân tộc: Tìm về những trang vàng lịch sử với những phẩm chất tốt đẹp và tài năng xuất chúng của các vị vua anh minh cùng những danh tướng Việt Nam. Hòa mình vào dòng chảy lịch sử với sự tái hiện trận thủy chiến trên sông Bạch Đằng vang danh bờ cõi. Song song đó là tìm hiểu những nét đẹp, đặc sắc trong văn hóa truyền thống của Việt Nam như gói bánh chưng, sáng tác câu chúc Tết.

Một số thông tin chung của chương trình:

 • Độ tuổi : TỪ 8 ĐẾN 18 tuổi
 • Thời gian: Từ 7g00 ngày thứ năm 16/01/2020 (nhằm ngày 22 tháng chạp năm Kỷ Hợi đến 16g00 ngày chủ nhật 19/01/2020 ( ngày 25 tháng chạp năm Kỷ Hợi)
 • Địa điểm: Khu Du Lịch Hồ Mây Park- Số 1A đường Trần Phú, Phường 1, TP Vũng Tàu.
 • Đơn vị tổ chức: Hồ Mây Park và CLB Dạy Con Nên Người do Ths Trần Minh Trọng  – Đồng sáng lập CLB trực tiếp hướng dẫn.
 • Chương trình chi tiết 4 ngày chương trình: https://bit.ly/2OY3BQ5
 • Đầu tư tham gia chương trình: 6.890.000 đồng/ em/ khóa (Bao gồm Ăn, ở, đi cáp treo, đồng phục, trải nghiệm tất cả các trò chơi tại Hồ Mây Park, xe di chuyển từ TPHCM hoặc Đồng Nai… Đặc biệt bao gồm 1 suất tham dự dành cho 1 người thân ngày 19/01/2020 tại Hồ Mây Park..)
 • Ưu đãi: Tham gia nhóm 5 em, mỗi em được giảm 5%.
 • Đăng ký tham dự ngay hôm nay vào Form: http://bit.ly/dktethomay2020.
 • Sau khi đăng ký xong, thanh toán chuyển khoản:
 • Tên Tài Khoản: CTy CP DL Cap Treo Vung Tau.
  Số Tài Khoản: TK: 760.10.0000.1975.0 NH DT & PT VN-CN BR VT (BIDV)
  Cú pháp: Họ và tên trại sinh THM2020
  Thanh toán trước ngày 30/12/2019.
About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top