Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135 | 0908 002 735

BÙNG NỔ TUẦN LỄ VÀNG – TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Được coi là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của Khu du lịch Hồ Mây Park. Đồng thời, chương trình Tuần Lễ Vàng này cũng chính là lời tri ân sâu sắc của Hồ Mây Park gửi đến các du khách đã tin yêu và ủng hộ Khu Du Lịch trong thời gian qua.

Chương trình sẽ diễn ra liên tục trong 07 ngày từ ngày 19 đến ngày 25 tháng 11 năm 2018 với mức giảm giá sâu 30% dành cho vé tham quan trọn gói. Đặc biệt chương trình này áp dụng cho tất cả các du khách khi đến với Hồ Mây Park trong thời gian vàng này và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Hạn sử dụng của vé ưu đãi chương trình Tuần Lễ Vàng – Tri Ân Khách hàng là 25/11/2018. Chương trình khuyến mãi này không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác.

Hãy đến với Hồ Mây Park để cùng thỏa thích đam mê du lịch của chính bạn!

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top