Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135 | 0908 002 735

HỒ MÂY PARK THÔNG BÁO MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI TỪ 30/4

Nhằm phục vụ đông đảo du khách tới tham quan, Ban Quản lý Khu Du lịch Hồ Mây cho biết sẽ mở cửa bán vé tham quan Khu Du lịch vào ngày nghỉ lễ 30/4.

Thực hiện công văn số 3146/UBND-VP về việc triển khai một số chế độ đặc thù và thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên và du khách tham quan, Ban Quản lý Khu Du lịch Hồ Mây đã tạm dừng bán vé tham quan Khu Du lịch từ ngày 20/3/2020.

Trước tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như trên cả nước có những kết quả tích cực, căn cứ vào các văn bản chỉ đạo của các cấp, ban ngành, Khu Du lịch Hồ Mây Park đã ra thông báo mở cửa trở lại vào ngày 30/4. Sau khi mở cửa, Khu Du lịch tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch cụ thể và triển khai các biện pháp hữu hiệu, tạo sự an tâm cho du khách đến sử dụng dịch vụ như: kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu mỗi du khách đeo khẩu trang khi đến tham quangiữ khoảng cách an toàn tối thiểu từ 2m…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1A Trần Phú, Phường 1, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0933010654 – 0908310135

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top