Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135 | 0908 002 735

Hồ Mây Park giảm giá vé 50% cho khách hàng nữ nhân ngày 20/10

Với mong muốn đem tới cho phái đẹp niềm vui và những điều tốt đẹp nhất trong dịp 20-10 năm nay, Hồ Mây Park dành tặng tới các khách hàng nữ chương trình giảm giá 50% vé tham quan trọn gói cho khách hàng nữ trong dịp này.

Theo đó, trong ngày 20/10/2019, các du khách nữ khi mua vé tham quan trọn gói tại phòng vé KDL sẽ được hưởng ngay mức giảm giá hấp dẫp 50% dành riêng. Hy vọng với món quà này, Hồ Mây Park sẽ là nơi tôn lên vẻ đẹp, niềm hạnh phúc của các du khách nữ khi đến đây đồng thời đem đến những giây phút đáng nhớ cho một nửa thế giới.

  • Vui lòng lưu ý: Chương trình khuyễn mãi này không áp dụng đồng thời cùng các chương trình, chính sách khuyến mãi khác
About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top