Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135 | 0908 002 735

Hồ Mây Grand Show – khai trương đón Xuân Kỷ Hợi 2019

Mừng xuân Kỷ Hợi 2019, Hồ Mây Park sẽ đưa vào phục vụ chương trình biểu diễn nhạc nước kết hợp trình chiếu mapping 5D đỉnh cao, duy nhất tại Việt Nam. Chương trình trình diễn mỗi buổi tối này sẽ được khai trương vào ngày 05/02/2019 (Mùng 01 Tết Kỷ Hợi 2019).

Du lịch Vũng Tàu trong mắt một số du khách vẫn còn mang màu sắc nhạt nhòa và không có quá nhiều điểm hấp dẫn để níu kéo chân du khách lưu trú trong thời gian dài. Và ngay từ những ngày đầu, khi còn là 1 dự án trên giấy, Hồ Mây Park đã mang trên mình sứ mệnh “Du lịch Vũng Tàu trên tầm cao” –  khoác cho du lịch Vũng Tàu một diện mạo mới. Và tiếp tục định hướng ấy, Hồ Mây Grand Show được kỹ công xây dựng từ ý tưởng đến hiện thức hóa từng chi tiết nhỏ về nghệ thuật đến những hạng mục hạ tầng khổng lồ như màn hình 2.500inches hay sân khấu hơn 5.000 chỗ ngồi nhằm mang đến cho du khách “Chuyến du lịch hoàn hảo tại Tp. Vũng Tàu”.

Hồ Mây Grand Show đặt mục tiêu hướng đến chính là: Trở thành một chương trình không thể bỏ lỡ tại thành phố biển xinh đẹp. Chương trình hứa hẹn sẽ là những giây phút thăng hoa đỉnh cao của nghệ thuật trình diễn nhạc nước tại Việt Nam với sự kết hợp hoàn hảo giữa biểu diễn nhạc nước với công nghệ trình chiếu mapping 5D hiện đại, laser 3D ngoạn mục và âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng lửa khói hoành tráng.

Hồ Mây Grand Show sẽ là một đêm diễn ấn tượng, nơi là khán đài hơn 5.000 chỗ ngồi hòa cùng màn hình sân khấu ngoài trời cực đại lên đến 2.500inches hòa vào nhau trong một thế giới giả trưởng ngoạn mục, ngoài sức tưởng tượng. Mỗi đêm diễn hứa hẹn biến Hồ Mây Park trở thành viên kim cương chói sáng cả bầu trời đêm bởi ánh sáng rực rỡ và hệ thống laser công phu.

Hồ Mây Grand Show không chỉ là nơi phô diễn những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới mà Hồ Mây Grand Show còn mang trên mình một ý nghĩa nhân văn hơn cả. Chương trình sẽ là nơi quảng bá nền du lịch Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế với những hình ảnh cảnh đẹp tuyệt sắc trải dài theo đất nước đồng thời tái hiện và ngợi ca những truyền thống tốt đẹp, những nét đẹp của văn hóa người dân đất Việt.

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top