Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135

Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa tới tham quan Hồ Mây Park Vũng Tàu

Sáng ngày 11/03/2019, Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa – bậc thầy tâm linh trong đạo Phật có nhiều năm gắn bó với Việt Nam đã có chuyến đi đến Hồ Mây Park – Vũng Tàu và ghé thăm các công trình kiến trúc tín ngưỡng, văn hóa tại Khu du lịch.

Được biết, Hồ Mây Park vinh hạnh là 1 trong những điểm dừng chân của Đức Gyalwang Drukpa cùng 42 chư tăng ni Truyền thừa Phật giáo Ấn Độ Drukpa tại thành phố biển Vũng Tàu.

Tại đây, Ngài cùng đoàn đã ghé thăm các điểm tham quan tâm linh Phật giáo tại Hồ Mây Park như tượng Đức Di Lặc, La Hán Đường, Phật Tích Động, Chánh điện Hồ Mây,….

Cùng với đó, Ngài cũng đã ghé thăm công trình Nhà Thiền- Đại Sảnh thờ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, tọa lạc trên đỉnh núi Tiên – điểm cao nhất của Tp. Vũng Tàu.

Trong suốt chuyến đi, Ngài đã có những câu chuyện chia sẻ với đội ngũ nhân viên và phật tử.

 

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top