Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135

Đến Vũng Tàu, chán hải sản thì ăn gì?

Du lịch đến Vũng Tàu thì tất nhiên 99% lựa chọn ẩm thực đầu tiên sẽ là hải sản tươi sống. Thế nhưng gọi một bàn tiệc toàn hải sản cũng có phần bớt thú vị bởi quanh quẩn cũng là con cá, con tôm, ít sò ốc… Vậy tại sao bạn không thử bổ sung cho danh sách món ăn của gia đình mình bằng vài món đặc sản thịt rừng? Hay thực tế là người Vũng Tàu không ăn hải sản thì ăn gì cho ngày họp mặt khác biệt?

Nhắc đến thịt rừng giữa một thành phố biển thì có thể gây chú bất ngờ, ngạc nhiên, thậm chí là hoài nghi về độ tươi và nguồn gốc của nguồn thực phẩm. Thế nhưng mọi nghi hoặc ấy sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi thực khách được chiêm ngưỡng mô hình chăn nuôi của Hồ Mây Park tọa lạc trên đỉnh núi Lớn hay còn gọi là Núi Tương Kỳ – Vũng Tàu.

Hồ Mây Park với hệ sinh vật phong phú và chủng loại động vật đa dạng từ đà điểu Nam Phi đến heo rừng, dê núi, hươu nai, nhím rừng, chim trĩ,… Đây không chỉ là một sản phẩm du lịch sinh thái phuc vụ nhu cầu tham quan, giải trí cho du khách mà còn là nguồn thực phẩm sạch, được kiếm soát gắt gao từ trang trại đến bàn ăn nhằm đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hơn nữa, với lợi thế địa hình đồi núi tự nhiên và diện tích rộng nên tất cả động vật này đều được chăn thả tự nhiên nên cơ thịt phát triển, ít mở, có hương vị ngon ngọt hiếm có.

Nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu ẩm thực của thực khách, hệ thống các nhà hàng của Hồ Mây Park phục vụ đa dạng các đặc sản hấp dẫn này vừa theo hình thức bán nguyên con (đã bao gồm phí chế biến và phục vụ) cho đến thịt tươi sống theo trọng lượng yêu cầu từ khách hàng.

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top