Các loại đá quý trong nhà trưng bày được ban quản lý khu du lịch Hồ Mây dày công sưu tầm và nhập về từ những nơi xa xôi. Vẻ đẹp tinh khiết, màu sắc quyến rũ của những loại đá phong thủy như thạch anh, hổ phách, phỉ thúy, mã não… làm du khách trầm trồ và m


Giữa một nơi được mệnh danh là chốn thần tiên nơi hạ giới, có một không gian lưu giữ các loại đá phong thủy từ hàng trăm triệu năm, kết đựng tinh hoa của đất trời, hàm chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, với khả năng phong thủy thần kỳ. Chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách chính là nhà trưng bày đá quý, địa điểm luôn dành được sự thu hút đặc biệt của du khách khi đến với khu du lịch Hồ Mây.

Trải qua thời gian hình thành hàng chục triệu  năm, thu nạp linh khí của trời đất, đá phong thủy mang một quyền lực siêu nhiên mạnh mẽ. Chính vì thế, mọi người thường dùng như một món bùa hộ mệnh, cải thiện phong thủy, tích tài khí, giúp gia chủ tăng cường sức khỏe và hưng vượng thăng tiến. Đây cũng chính là ước muốn của ban quản lý khu du lịch Hồ Mây, xây dựng một không gian hội tụ tinh hoa đất trời, cầu mong mọi người đến đây luôn gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Các loại đá quý trong nhà trưng bày được ban quản lý khu du lịch Hồ Mây dày công sưu tầm và nhập về từ những nơi xa xôi. Vẻ đẹp tinh khiết, màu sắc quyến rũ của những loại đá phong thủy như thạch anh, hổ phách, phỉ thúy, mã não… làm du khách trầm trồ và mê mẩn.

Đối với nhiều du khách, vào thăm nhà trưng bày, cảm nhận vẻ đẹp hoàn hảo tinh anh từ những loại đá quý, được chạm tay, mân mê những đường vân kỳ diệu như một cách để được truyền nguồn năng lượng mạnh mẽ. Một số du khách đơn giản muốn được nghe và tìm hiểu về nguồn gốc của các loại đá quý. Và cũng có người tìm cho mình một món quà lưu niệm từ đá phong thủy với hi vọng sức khỏe tràn đầy, may mắn, giải trừ bệnh tật, cầu mong tình duyên, thăng tiến thành tài.

Trong sự bao la, kỹ vĩ chốn mây trời Hồ Mây, ghé chân tại nhà trưng bày đá phong thủy, du khách sẽ cảm nhận nguồn năng lượng tươi mới vẹn nguyên, tràn đầy hứng khởi. Chắc chắn, đó sẽ là trải nghiệm không thể nào quên.