Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135

CÙNG HỒ MÂY PARK – ĐỂ NHỚ VỀ CỘI NGUỒN

 

Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày Giỗ Tổ Mùng 10 Tháng 3.

Nhân dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2019 bạn và gia đình đã có kế hoạch gì chưa?

Hãy đến với Hồ Mây Park chúng tôi, để cùng ôn lại những trang lịch sử dân tộc hào hùng, đặc biệt các chương trình lễ hội bánh chưng bánh dày, được tự tay thắp những nén hương cho thời khắc quan trọng này ngay tại Khu Điện Thờ Hồ Mây.

Hòa cùng vào dịp lễ là những chương trình nghệ thuật vô cùng đặc sắc, các trò chơi vô cùng sôi động sẽ là điểm nhấn cho dịp lễ này.

Hãy nhanh tay truy cập vào web www.homaypark.com để có những thông tin hơn nhé.

ò c

☎️ 0254.3856078 – 0933010654

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top