Chụp hình lấy liền là dịch vụ được nhiều du khách chọn lựa để lưu giữ những khoảnh khắc bên nhau tuyệt vời khi đến với khu du lịch Hồ Mây.


Chụp hình lấy liền là dịch vụ được nhiều du khách chọn lựa để lưu giữ những khoảnh khắc bên nhau tuyệt vời khi đến với khu du lịch Hồ Mây.

Bằng chiếc điện thoại smartphone, du khách tham quan Hồ Mây có thể chụp hình mọi lúc, mọi nơi và nhanh chóng update lên mạng xã hội để chia sẻ cùng bạn bè. Vì lẽ đó, bản thân ta cứ mặc định rằng du khách hững hờ và không mặn mà gì với những tấm ảnh chụp. Tuy nhiên, giữa không gian bao la của Hồ Mây, trong một khung trời thơ mộng, thần tiên; với phong cảnh hữu tình đẹp như một bức tranh thủy mặc, góc chụp hình lấy liền tại trò chơi xe trượt dốc vẫn hấp dẫn, thi vị, thu hút sự quan tâm của nhiều du khách.

 

Góc chụp hình lấy liền luôn rộn rã tiếng cười khi chứng kiến những tư thế tạo dáng độc đáo của du khách. Nhiều em bé được bố mẹ hướng dẫn nhìn vào ống kính vẫn mê mải chơi. Nhóm bạn trẻ thì ai cùng “tranh” nhau để được đứng trước. Phải mất một khoảng thời gian không nhỏ mới ổn định được những đội hình đặc biệt này.

Dưới ống kính chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia, chỉ sau 20 phút du khách đã cầm trên tay những bức hình lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ. Có thể là bức ảnh gia đình trọn vẹn yêu thương. Cũng có thể là kiểu dáng tinh nghịch, “bá đạo” của nhóm bạn bè. Đó là những nụ cười vô tư trong tích tắc của trẻ khi tham gia trò chơi. Tất cả đều được ghi lại chân thực nhất. Những người thợ chụp hình lấy liền vui tính, dễ mền còn kiêm luôn “chức vụ” hướng dẫn viên du lịch, giới thiệu những địa điểm “đẹp và độc” tại Hồ Mây.

Cơn gió lướt qua nhẹ nhàng, mang một chút hơi ẩm của biển cả, phả vào mặt. Từng tia nắng hanh vàng trên những con đường mòn trên núi. Đi qua đường hoa phượng đỏ rực, dải lụa tím bằng lăng. Dừng chân tại thác nước, Hồ Mây Hạ và Hồ Mây Thượng. Tham quan các công trình lịch sủ, văn hóa. Mỗi nơi tại Hồ Mây đều có những nét riêng, thu hút và làm mê mẩn bao du khách gần xa. Vậy thì, chần chờ gì nữa, hãy cùng gia đình, bạn bè tạo dáng thật đặc biệt, chụp hình lấy liền check in ngay tại tại Hồ Mây. Những bức ảnh đó là những món quà quý giá, ghi lại kỷ niệm của khoảng thời gian tuyệt đẹp nơi đây.