Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0933 010 654

CHỤP ẢNH CƯỚI TUYỆT ĐẸP CÙNG HỒ MÂY PARK VŨNG TÀU

Chi phí hợp lý, không phải di chuyển nhiều, không gian rộng lớn, cảnh đẹp, lãng mạn,… Hồ Mây Park hứa hẹn trở thành một điểm đến lý tưởng cho mỗi đôi uyên ương lựa chọn.

Lãng mạn với rừng thông như được “dịch chuyển” từ Đà Lạt.

Khoảng rừng thông Caribean xanh mướt rì rào trong gió là một khung cảnh đắt giá của Hồ Mây Park. Và hơn hết địa điểm này có một mặt nằm gần sát triền núi nên hứa hẹn mang đến cho ekip chụp hình những góc cảnh rộng ôm cả đất trời.

Ảnh: Huy Manh Nguyen

Lạc bước cõi tiên cùng rừng hoa anh đào khoe sắc.

Từ giữa tháng 11, những cánh hoa anh đào đã nở rộ khoe sắc đầu mùa. Với sắc hồng phai dịu nhẹ, điểm xuyết đâu đó là sắc trắng tinh khôi, những vạt rừng sáng bừng góc trời và làm tấm nền tô sắc cho mỗi khoảnh khắc đôi lứa được ghi dấu.

Ảnh: 85mm

Lối nhỏ nằm giữa rừng xanh bạt ngàn.

Với đặc trưng là màu xanh mát mắt, những tia nắng lấp lánh xuyên kẽ lá, màu nắng – màu lá – màu trời hòa quyện cùng nhau để mang lại cho bạn những shoot hình đẹp và lung linh nhất.

Ảnh: 85mm

Thành phố về đêm rực đèn hoa lệ và cũng thắp sáng tình yêu đôi lứa.

Không còn cái nắng rực rỡ mà là ánh đèn lung linh trong buổi tối thanh mát sẽ mang đến nét huyền ảo cho mỗi khung hình.

Ảnh: Luci Nguyen

Và còn rất nhiều những góc cảnh đáng yêu, lãng mạn khác nữa đang đón chờ được đánh thức và khám phá bởi những ý tưởng sáng tạo của mỗi tay máy hay cặp đôi dâu rể.

Đặc biệt, Hồ Mây Park Vũng Tàu vừa cho ra mắt sản phẩm dành riêng cho Ekip chụp hình cưới với chi phí hấp dẫn , đáng lưu tâm tham khảo.

Scroll To Top