Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135 | 0908 002 735

Chương trình Count Down Party thường niên của Hồ Mây Park

Đây là chương trình thường niên do Hồ Mây Park tổ chức như một món quà gửi tặng các du khách đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ lưu trú của Hồ Mây Park trong khoảng thời gian cuối năm đặc biệt này.

Đến với chương trình, du khách được đắm chìm trong không gian âm nhạc đa sắc màu, các vũ điệu cuồng nhiệt, chương trình trình diễn ảo thuật đặc sắc, tiệc buffet phong phú, quà tặng may mắn hấp dẫn. Và đặc biệt không thể thiếu chính là tiết mục Countdown – Khui champagne mừng năm mới.

Các tấm thiệp mời đã được trao đến các phòng lưu trú của Hồ Mây Park. Và giờ đây các công tác chuẩn bị đang bước vào giai đoạn nước rút để mang đến cho các du khách những trải nghiệm tuyệt với nhất!

Và bây giờ, hãy cùng nhau mong chờ những giây phút thiêng liêng chuyển giao năm cũ và năm mới cùng tiệc Buffet và các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc diễn ra từ 22g tối nay (31/12) tại Sân Khấu Trung Tâm Hồ Mây Park. Một buổi tiệc vui vẻ, ấm cúng mà Hồ Mây Park dành riêng cho các du khách đến với Hồ Mây Park trong một ngày đặc biệt như hôm nay.

 

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top