Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0933 010 654

Chương trình Count Down Party thường niên của Hồ Mây Park

Đây là chương trình thường niên do Hồ Mây Park tổ chức như một món quà gửi tặng các du khách đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ lưu trú của Hồ Mây Park trong khoảng thời gian cuối năm đặc biệt này.

Đến với chương trình, du khách được đắm chìm trong không gian âm nhạc đa sắc màu, các vũ điệu cuồng nhiệt, chương trình trình diễn ảo thuật đặc sắc, tiệc buffet phong phú, quà tặng may mắn hấp dẫn. Và đặc biệt không thể thiếu chính là tiết mục Countdown – Khui champagne mừng năm mới.

Các tấm thiệp mời đã được trao đến các phòng lưu trú của Hồ Mây Park. Và giờ đây các công tác chuẩn bị đang bước vào giai đoạn nước rút để mang đến cho các du khách những trải nghiệm tuyệt với nhất!

Và bây giờ, hãy cùng nhau mong chờ những giây phút thiêng liêng chuyển giao năm cũ và năm mới cùng tiệc Buffet và các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc diễn ra từ 22g tối nay (31/12) tại Sân Khấu Trung Tâm Hồ Mây Park. Một buổi tiệc vui vẻ, ấm cúng mà Hồ Mây Park dành riêng cho các du khách đến với Hồ Mây Park trong một ngày đặc biệt như hôm nay.

 

Scroll To Top