Dịch vụ cắm trại dã ngoại qua đêm ở Hồ Mây cũng có đầy đủ mô hình cắm trại, loại trại tùy theo nhu cầu của từng nhóm hay cá nhân như : trại đơn, trại đôi, trại tập thể, trại tự cắm, trại cắm sẵn...


Nằm giữa thành phố biển Vũng Tàu sầm uất, Hồ Mây là một trong những khu du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, tín ngưỡng và nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn. Đến đây, bạn cũng có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cắm trại dã ngoại qua đêm đầy hấp dẫn,thú vị để có những phút giây thư giãn thoải mái bên người thân, bạn bè.

 

Du lịch sinh thái, tổ chức các buổi cắm trại dã ngoại là một trong những hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng đang khá được yêu thích hiện nay. Với địa thế “tọa sơn hướng thủy” cùng bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, khu du lịch Hồ Mây được xem là một trong những địa điểm có dịch vụ cắm trại dã ngoại qua đêm khá lý tưởng tại Vũng Tàu.

 

Địa điểm cắm trại ở Hồ Mây chính là khu rừng thông Caribe. Đây chính là món quà quý giá được nhân dân Cuba tặng Việt Nam vào năm 1976. Sự tĩnh lặng của núi rừng ban đêm cùng hương gỗ thông dìu dịu, thoảng đưa theo từng cơn gió sẽ giúp tâm hồn bạn thêm thư thái và dần quên hết mọi buồn lo, mệt mỏi của cuộc sống đời thường.

 

Nếu chưa có sự chuẩn bị trước, du khách có thể thuê lều, bạt, bếp nướng, củi... tại đây. Dịch vụ cắm trại dã ngoại qua đêm ở Hồ Mây cũng có đầy đủ mô hình cắm trại, loại trại tùy theo nhu cầu của từng nhóm hay cá nhân như : trại đơn, trại đôi, trại tập thể, trại tự cắm, trại cắm sẵn...

Du khách cũng có thể tổ chức các hoạt động vui chơi khác trong đêm trại như tổ chức tiệc nướng, đốt lửa trại, đàn hát, chơi các trò chơi tập thể... Dưới ánh lửa bập bùng, còn gì tuyệt vời hơn khi được nhìn ngắm nét cười từ những khuôn mặt thân quen, được hò hét, nhảy múa để xích lại gần nhau hơn.Bạn cũng sẽ có một buổi tối thật lãng mạn khi cùng ngồi bên nhau, ngắm trăng, ngắm những vì sao lấp lánh và chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn để được trải lòng mình.

 

Tạm rời xa những vội vã, những ồn ào và những công việc mệt mỏi hằng ngày, hãy tìm cho mình một chốn bình yên để nạp thêm năng lượng cho cơ thể. Chắc chắn bạn sẽ có những kỉ niệm khó quên khi tham gia dịch vụ cắm trại dã ngoại qua đêm tại khu du lịch sinh thái Hồ Mây.