Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135

TB về thời gian hoạt động của Hồ Mây Park trước cơn bão số 9

Kính gửi Quý khách
Theo sự chỉ đạo của các ban ngành địa phương v/v ứng phó cơn bão số 9, Hồ Mây Park xin thông báo đến Quý khách về thời gian hoạt động của Hồ Mây Park như sau:
KDL sẽ ngưng hoạt động từ 17h ngày 24/11/2018 đến hết ngày 25/11/2018.
Các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật liên tục. Hồ Mây Park rất mong nhận được sự quan tâm và đồng hành của Quý khách.
Trân trọng

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top