Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu Kính chào quý khách!
0908 310 135

500 học sinh tham quan, trải nghiệm kỹ năng sống tại Hồ Mây Park

Ngày 9-3, tại KDL Hồ Mây Park, hơn 500 HS đến từ các Trường TH Lê Hồng Phong (huyện Long Điền) và Trường TH Hòa Long (TP. Bà Rịa) đã tham gia chương trình Hồ Mây Fun Farm.

Các em HS nghe kể chuyện về các đời vua Hùng tại KDL Hồ Mây Park.

Tại đây, các em HS được thực hành kỹ năng sống, trải nghiệm thực tế như: Tìm hiểu cách trồng và thu hoạch các loại rau, làm quen với các loài thú nuôi thân thiện, giáo dục cho các em ý thức bảo vệ môi trường, tìm hiểu lịch sử hào hùng của dân tộc… Bên cạnh đó, HS còn được học kỹ năng làm việc theo nhóm, tập thuyết trình, tư duy sáng tạo và khám phá bản thân… để rèn luyện trở thành một con người toàn diện hơn.

HS được trải nghiệm trồng rau trong chương trình Hồ Mây Fun Farm.

Các em HS được tiếp xúc các vật nuôi thân thiện và có ích cho con người.

Được biết, chủ đề “Vừa học vừa chơi – Khơi nguồn sáng tạo” do Hồ Mây Park tổ chức đang thu hút đông đảo HS trong và ngoài tỉnh tham gia.

Link: http://www.baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/201903/500-hoc-sinh-tham-quan-trai-nghiem-ky-nang-song-tai-ho-may-park-842955/

About the author
Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250 m, Hồ Mây Park được mệnh danh là Đà Lạt giữa Vũng Tàu, với khuôn viên rộng 50 ha không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Chỉ cách TP.HCM 90 phút đi xe, Hồ Mây Park đang được giới trẻ yêu thích, như: Bumper ball, Bắn cung, Tarzan, Phim 5D, Thuyền cướp biển, Xe trượt dốc, Bắn súng sơn, Đu dây zipline, Công viên nước trên núi,… Và thiên đường trẻ em với ngựa quay, công viên nước thiếu nhi, xe điện đụng, khu vận động thiếu nhi playground, Tarzan nhí… cùng hợp thành một khu vui chơi giải trí hiện đại và phấn khích bậc nhất dành cho mọi lứa tuổi.
Scroll To Top